Teledex M Series được cài đặt cho khách sạn Petit Palace Alcalá Torre - Tây Ban Nha.

Write By: admin Published In: ROOT Created Date: 2017-03-27 Hits: 503

 

Teledex M Series là điện thoại trimline tận dụng công nghệ VoIP trong một dấu chân nhỏ của hãng điện thoại Teledex.

Cetis, Inc., nhà sản xuất Teledex, TeleMatrix, Scitec và điện thoại VoIP tương tự và điện thoại VoIP đã tuyên bố cài đặt 258 điện thoại khách sạn VoIP dòng đơn teledex M100IP-TRM bằng các giải pháp Khách hàng của IP + D (IP + D) tại khách sạn Petit Palace Alcalá Torre xinh đẹp ở Madrid.

Nằm trong tòa nhà chọc trời đầu tiên của Madrid, toà nhà nổi tiếng La Unión y el Fénix, khách sạn The Petit Palace Alcalá Torre Madrid chỉ cách Puerta del Sol vài bước chân. Hiện đại và thoải mái, Petit Palace Alcalá Torre Madrid là nơi lý tưởng cho những ngày nghỉ lãng mạn hoặc cho một chuyến đi với bạn bè: wifi miễn phí, máy tính xách tay trong phòng, báo hàng ngày, bữa sáng tự chọn.

Theo Josep Lluis Marquez, Giám đốc điều hành IP + D, "Teledex M Series là một bộ phận không thể tách rời của một phòng khách được thiết kế tốt, hiện đại mang đến trải nghiệm điện thoại và truyền thông trong phòng. Triển khai điện thoại tiết kiệm điện thoại VoIP dòng Teledex M series tiết kiệm không gian giúp tiết kiệm không gian trên nệm hoặc bàn làm việc cho khách sạn, và thúc đẩy tiết kiệm viễn thông thông qua công nghệ VoIP ", ông kết luận.

Ông Hui Du Le-Ngoc, Giám đốc điều hành của Cetis, cho biết: " Teledex M Trimline mới mang đến một thiết kế góc cạnh, và tính năng VoIP phong phú được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với bàn làm việc hoặc bàn làm việc, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho ứng dụng này ".

Ông kết luận "các dòng Teledex M trimline là có sẵn trong các cấu hình VoIP analog và đơn và hai dòng và cấu hình VoIP cho cả các ứng dụng gắn trên bàn và tường ".