Teledex M Series 10B 1L

Brand: Teledex
Product Code: M Series
Availability: In Stock
Price: Please Call

Teledex M Series 10B 1L

Dòng điện thoại teledex M series nhiều chức năng bao gồm nhiều tính năng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như sự thành công của khách sạn. Teledex M series phối hợp giữa thiết kế hiện đại với công nghệ thông minh tất cả trong một, nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm.
Điện thoại teledex M series đa chức năng dành riêng cho khách sạn : Có cả analog và VoIP, 1-line và 2-line, có dây và không dây.
Bluetooth teledex M series: Có thể ghép đôi với thiết bị thông minh để nghe nhạc và có thể nhận cuộc gọi thông qua dòng M-Series.
Sạc USB : Hai cổng sạc USB dòng lớn có thể hỗ trợ thiết bị đến 2.1A, bao gồm phần lớn máy tính bảng và điện thoại thông minh.
Điểm truy cập Wi-Fi : Mở rộng phạm vi bao phủ của wifi sử dụng mạch tích hợp WAP bên trong.
Khả năng cung cấp 2 line đúng nghĩa :Trong thiết lập không dây, có thể xử lý 2 cuộc gọi riêng biệt đồng thời trên 2 tay cầm khác nhau.
Hệ thống loa ngoài Stereo : Loa ngoài Stereo âm thanh trung thực đảm bảo trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho khách hàng.
Teledex M series tự động đồng bộ : Tay cầm không dây tự động đăng ký với đế khi để trên giá đỡ, tránh bị lỗi khi xảy ra nhầm lẫn.
Tính năng tay cầm không dây : Phím loa ngoài đàm thoại rảnh tay và các phím lập trình dịch vụ.
Nhận voive mail : Teledex M series Tự động phát loa ngoài và gọi vào voice mail cho phép khách check tin nhắn rảnh tay.

Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad           Good

Enter the code in the box below: